Từ khoảng 15 năm trở lại đây người Mỹ đã ngừng sử dụng các máy lạnh treo tường, máy lạnh

You may also like...

29 Responses

 1. Nói chung là mỹ phải theo ta nếu như sử dụng giống ta và ngược lại

 2. VN lm ntn bn tiền điện cho vừa?

 3. câu này hay lè. su hướng của thời đại 4.0 đang và đã du nhập vào việt nam

 4. Bác ra câu hỏi khắm quá, e xin mạn phép " Nền kinh tế họ đi trc ta bn năm, ta nên làm gì để đuổi kịp họ, và họ làm gì để dc bằng ta "

 5. Gia Bảo says:

  Nói vậy thì vn chi phí điền điện quá tốn kém. Mĩ có năng lượng gió,mặt trời. Đều được hoà lưới. Chúng ta thì chưa

 6. Theo e thì phải tuỳ vào nhu cầu sử dụng nữa ạh. Ở mỹ thì chủ yếu là dân văn phòng và ngồi trong nhà nhiều nên họ sưt dụng điều hoà nhiều là chuyện đương nhiên và họ chọn hệ thống lớn.
  Còn việt nam thì chủ yếu là công nhân công trường, nhân viên văn phòng ít, ở nhà thì chỉ dùng máy nhỏ cho mỗi phòng là vừa. Còn ở công sở tất nhiên là phải dùng trung tâm thì mới tốt ạh. Nói chung là phụ thuộc vào nhu cầu bà mục đích sử dụng. Nếu nhà dân ở việt nam thì nên dùng máy nhỏ. Còn công sở thì họ dùng hệ trung tâm là đương nhiên ạh.

 7. Nói riêng đất nước malai.. thui người vn sang đó hợp tác lao động còn thốt lên . ( không biết 100 năm nữa vn có bằng mali bây giờ hay kh nói gì mỹ.) Theo em thì không lên theo.

 8. Các bác mà theo mỹ là phản quốc đấy… em chỉ theo bác hồ thui. Bác ở đâu em tìm bằng được

 9. Hiếu Lê says:

  Ta là ta mà nó là nó.

 10. Hix theo e được biết máy media xuất philippines thôi nó khác rất nhiều với media việt nam. Cho nên đừng so sánh với mỹ.

 11. Lộc Cđl says:

  Bên nào lợi nhuận hơn thì ta theo thôi 😁

 12. Linh Plus says:

  Hệ thống này nó cũng giống như Multi mà chỉ có chi phí ban đầu hơi cao 1 chút nhưng được cái lâu dài về sau mà

 13. Có ý kiến cho rằng dùng điều hoà kiểu Mỹ cũng không tốn năng lượng hơn ĐH cho từng phòng của Việt Nam

 14. Sếp đăng bài hơi dài 🙂

 15. E cũng nói thật là người Việt Nam không tính xa được. Chỉ nghĩ cái lợi trước mắt. Họ cứ nghĩ lúc nào dùng thì bật điều lên thì tiền điện ít hơn. Nhưng thực ra nếu đầu tư 1 hệ thống multi cho nhà mình thì bật 24/24 với duy trì mức nhiệt là 28-30 độ thì tiền điện ăn cực ít. Vì giờ máy điều hoà đã chuyển sang dạng biến tần inverter rồi nên nó k ăn nhiều điện như máy mono.

 16. Việt nam có công nghệ này quan trọng mà không ai nhắc đến. Sao không dùng điện 110v như các nước mỗi năm tiết kiệm được người và của rất nhiều. Mà sao cũng kh thử nghiệm ch đổi dần dần

 17. Long Tran says:

  Hầu như tất cả các nước phát triển đung điện nguyên tử len họ đung điều hoà không phải để ý đến tiền điện,hôm vừa rồi sửa điều hoà cho 1 tầu nước ngoài và có đổi bia lấy mấy cái điều hoà của mỹ sản xuất về như đồng chí hỏi về máy trung tâm dân dụng chắc nó đây,thực ra nó là cái điều hoà 1 cục, nhưng để ở ngoài và dẫn ống gió vào phòng, đặt chế độ tự động mùa hè chạy lạnh mùa đông tự chay sưởi,mà họ dùng ga 134a thế mà độ lạnh và sưởi rất tốt…tớ nói thật về năng lượng ta phải theo mỹ…(điều hoà mỹ sản xuất đây) đơn giản như trong lắp toàn thiết bị tốt

 18. Nói trung để theo về công nghệ thì việt nam phải theo nhiều nước lắm và cả thế gần như theo mỹ

 19. Em cũng làm điện lạnh tầu biển nhiều. Tầu nhật những lốc nén hở toàn mode USA

 20. Treo tường của nhật nhìn mẩu mã chức năng thì ko chê vào đâu dc .. vn nhìn thấy chán vcl ra

 21. Trên tầu đồ lạnh nó dùng không như việtnam tủ là R 12,134. Nó có cả tủ chạy gas 22 trực tiếp em làm

 22. Thưa thầy theo em thì mỹ phải theo ta ạ

 23. Trung Nguyen says:

  Thầy tính hộ xem 100 trump là bao nhiêu tiền Việt . Theo Mĩ a vỡ mồm

 24. Nghia Tran says:

  Đối với những căn hộ cao cấp họ dùng trung tâm mini cả đấy( tiết kiệm diện tích đặt dàn nóng, thiết bị ổn định và nhiều cái lợi mà chúng ta nên cải tiến

 25. Binh Tran says:

  Tùy điều kiện kinh tế, vn 🇻🇳 sản xuất chiếc xe đạp chưa ổn lấy gì mà nói mỹ fai theo vn 🇻🇳, kỹ sư vn sang mỹ học hỏi chứ mỹ ko thèm học hỏi vn

 26. Theo e nghi thì có nhiều nguyên nhân , ko biết bên mỹ nó có nóng rát như vn ko hay trời chỉ như mùa thu nhỉ .

 27. Vinh Pham says:

  Cái lợi lớn nhất của họ là về sức khỏe con người. Toàn bộ căn nhà được làm mát. Khi đã ở trong nhà là cơ thể tuyệt đối không gặp rắc rối vì vấn đề sốc nhiệt. Đó là tính nhân bản của xã hội tư bản.
  Còn về tổn hao điện thì chắc khá nhiều nhưng với xã hội bên đó thì chi phí sinh hoạt sử dụng chắc ko thấm vào mức thu nhập của người dân.

 28. Người Mỹ người dân được phép sản xuất điện dùng nếu dư còn bán lại cho nhà nước mua,nên dùng điều hoà thoải mái,còn mình thì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *