Tại sao nên chọn dịch vụ lắp đặt, sửa chữa kho đông lạnh của Điện lạnh 24/7?

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng cao tại TP. Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, với phương châm: uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp!

Tại sao nên chọn dịch vụ lắp đặt, sửa chữa kho đông lạnh của Điện lạnh 24/7?

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng cao tại TP. Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, với phương châm: uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt, sửa chữa kho đông/lạnh uy tín!

Sửa điện lạnh 24/7 là đơn vị chuyên thi công điện lạnh công nghiệp, nhận sửa chữa, lắp đặt kho lạnh, kho cấp đông, kho mát, kho bảo quản hải sản,… Nhận thi công, sửa chữa tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
Chúng tôi đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện lạnh, ngay từ đầu hoạt động công ty đã lấy phương châm chữ Tín và Tâm đặt lên đầu! Chính vị vậy, sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã có chỗ đứng trong ngành. Chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ kỹ sư giỏi, đang dạy trong các trường đại học nổi tiếng và đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, có thể thi công mọi công trình công nghiệp lớn nhỏ, trong đó việc thi công lắp đặt, sửa chữa kho đông/lạnh là sở trường của công ty chúng tôi.

Với phương châm phục vụ: Gọi là đến, không kể nắng mưa, không ngại khó, không ngại xa! Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt, sửa chữa kho đông, kho lạnh uy tín!

Sửa điện lạnh 24/7 là đơn vị chuyên thi công điện lạnh công nghiệp, nhận sửa chữa, lắp đặt kho lạnh, kho cấp đông, kho mát, kho bảo quản hải sản,… Nhận thi công, sửa chữa tất cả các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Chúng tôi đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện lạnh, ngay từ đầu hoạt động công ty đã lấy phương châm chữ Tín và Tâm đặt lên hàng đầu! Chính vị vậy, sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã có chỗ đứng trong ngành. Chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ kỹ sư giỏi, đang dạy trong các trường đại học nổi tiếng và đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, có thể thi công mọi công trình công nghiệp lớn nhỏ, trong đó việc thi công lắp đặt, sửa chữa kho đông/lạnh là sở trường của công ty chúng tôi.

Với phương châm phục vụ: Gọi là đến, không kể nắng mưa, không ngại khó, không ngại xa! Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN sửa ĐIỆN LẠNH 24/7

SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT KHO ĐÔNG, KHO LẠNH

I. VỀ KHO ĐÔNG/LẠNH:

 • Lưu trữ được hàng với số lượng lớn.
 • Bảo quản hàng hóa trong thời gian lâu dài.
 • Giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt & đảm bảo.
 • Chi phí lắp đặt thấp nhưng hiệu quả kinh tế cao.
 • Tiết kiệm điện năng.
 • Dễ dàng lắp đặt cũng như tháo gỡ di dời, thuận tiện vệ sinh.
 • Nhiệt độ trong kho có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm.

Để có một kho đông/mát hoạt động ổn định, việc lắp đặt kho cần đến những vật tư thiết bị như:

 • Vỏ kho
 • Cửa kho
 • Hệ thống làm lạnh
 • Cụm máy nén
 • Dàn lạnh, dàn nóng
 • Tủ điều khiển
 • Tủ điện
 • Hệ thống đèn
 • Rèm kho

II. Khi nào nên lắp đặt kho đông/mát?

Kho đông/mát được ứng dụng nhiều trong các nhà hàng, siêu thị, nhà máy chế biến, đơn vị kinh doanh và xuất khẩu nông sản,… Chức năng chính của hệ thống kho đông/mát là dùng để bảo quản các loại: thịt cá, hải sản, hoa quả, rau củ, hoa tươi, hạt giống, sản phẩm tươi sống,… Hệ thống kho đông/mát cũng được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực y tế để bảo quản thuốc và vắc xin.

Nhiệt độ bảo quản phù hợp tùy từng mặt hàng nhưng thường nằm trong khoảng -20 độ C đến 10 độ C. Mức nhiệt độ phù hợp tùy thuộc từng loại hàng hóa.

III. Những sự cố thường hay gặp ở kho đông, kho lạnh

>>> Các sự cố về các cơ cấu cơ khí: cơ cấu chuyển động hỏng, gãy, lắp sai, dùng vật tư kém, van hở, dầu bôi trơn kém máy không chạy được, bị các bon hoá do dùng lẫn lộn các loại dầu khác nhau.

>>> Khâu chuyển động trục trặc: dây curoa đứt, giãn nhiều, puli mất cân bằng, rãnh hoặc góc của puli không đúng, trục mô tơ và máy nén không song song,..

>>> Dịch vụ sửa chữa kho lạnh chúng tôi chuyên khắc phục tình trạng hỏng của nguồn và máy nén vì trục trặc về điện:
 • Môtơ trục trặc, đứt dây, cháy máy, không cách điện, hết dầu.
 • Các thiết bị điều khiển hay an toàn hỏng, điều chỉnh sai.
>>> Máy làm việc quá nóng: áp suất cao áp cao, thiếu nước giải nhiệt, áo nước bị nghẽn, đường ống giải nhiệt máy nhỏ, bị nghẽn, cháy bộ phận chuyển động, thiếu dầu bôi trơn,…
>>> Âm thanh kêu to quá: tỉ số nén cao, các vòng lót bị mòn hay lỏng, áp suất dầu nhỏ hay thiếu dầu bôi trơn, ngập dịch, hỏng bên trong cơ cấu chuyển động.
>>> Chấn động máy nén lớn: bu lông bắt máy nén lỏng, puli, môtơ mất cân. bằng, trục không song song, dây đai lỏng, cộng hưởng với kết cấu xây dựng.
>>> Áo nước vỡ do đông đá: ở vùng lạnh, khi máy dừng nước trong áo đóng băng gây nứt vỡ áo nước.
 

IV. Quy trình lắp đặt kho đông, kho lạnh

Hiện nay, Sửa điện lạnh 24/7 đang áp dụng quy trình chuẩn trong lắp đặt kho đông/lạnh. Cụ thể gồm các bước sau đây:

 • Chuẩn bị mặt bằng và làm nền: khâu này yêu cầu kiểm tra; chỉnh sửa những vị trí chưa bằng phẳng trên mặt nền; xây dựng con lươn nền để sau này lắp tấm cách nhiệt và hệ thống khung đỡ.
 • Lắp đặt panel cho hệ thống gồm: panel tường – trần; panel tường – tường; panel tường – nền. Có thể sử dụng panel PU và panel EPS.
 • Lắp cửa kho đông/lạnh: cần đảm bảo khóa và bản lề chắc chắn; khoang lạnh kín và không bị thoát hơi ra bên ngoài; cánh cửa đóng mở dễ dàng
 • Hoàn thiện và kiểm tra kho đông/lạnh: để hoàn thiện việc lắp đặt kho lạnh, chúng ta cần phải gắn các thanh nhôm cho các mối ghép cạnh góc trong và ngoài kho; lắp ráp các loại cửa; gắn đầy đủ các phụ kiện kho (đồng hồ đo nhiệt độ, bộ van cân bằng áp suất, chuông báo động, đèn, công tắc chuông); kiểm tra các mối ghép của toàn bộ hệ thống kho; bắn silicon vào các khe và mối nối của các chi tiết trong kho.

V.  Lưu ý khi lắp đặt kho đông, kho lạnh

 • Chọn địa điểm lắp đặt kho phù hợp

Khi chọn địa điểm, chúng ta cần nghiên cứu các thông số về địa lý, cao độ, thủy văn,… mới có thể đưa ra phương án thiết kế, lắp đặt tối ưu. Từ đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình ở mức cao.

 • Chọn phương án xây dựng hiệu quả.

Trước đây, chúng ta thường sử dụng các vật liệu truyền thống và sử dụng thêm lớp cách nhiệt, cách ẩm. Quá trình xây dựng vì thế phức tạp hơn trong khi hiệu quả không cao. Phương án xây dựng kho lạnh tối ưu hiện nay là dùng các tấm panel tiêu chuẩn trên nền và khung của kho lạnh.

 • Chọn độ ẩm không khí phù hợp với từng loại sản phẩm.
 • Chọn nhiệt độ bảo quản phù hợp với từng loại sản phẩm, thời gian bảo quản để đảm bảo chất lượng hàng hóa, tiết kiệm tối đa điện năng.
 • Chọn chế độ bảo quản phù hợp trong kho lạnh.

Có nhiều vấn đề cần lưu ý cả trước, trong và sau khi lắp đặt kho lạnh. Vì vậy, bạn nên tìm một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín. Có như vậy bạn mới có thể yên tâm vận hành kho lạnh mà không cần lo lắng về sự cố hỏng hóc, chất lượng hàng hóa hay vấn đề tiết kiệm điện năng.

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt kho lạnh công nghiệp chuyên nghiệp rất mong được phục vụ quý khách những doanh nghiệp đang cần đội thợ kỹ thuật giỏi. Không có hư hỏng nào mà chúng tôi không sửa được!

♦ TIÊU CHÍ LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI:

Giá cả phải chăng.

Chu đáo trong công việc.

Luôn cung cấp linh kiện chính hãng.

Báo giá trước khi sửa chữa.

Khắc phục, sửa chữa hiệu quả.

Luôn luôn: uy tín, tận tâm, chất lượng.

Nếu đang cần đội ngũ bảo trì máy lạnh công nghiệp chuyên nghiệp hãy liên hệ đến tổng đài dịch vụ 0969 888 406 (gặp Mr. Quang) để được kiểm tra và báo giá chi tiết!

 

tin tức