web hit counter

Lắp điều hòa cũ tại Hà Nội giá rẻ

Với những ngày nắng nóng nhiệt độ có lúc lên đến 39, 40 độ C như những ngày hè tại thủ đô Hà Nội thì điều hòa là thiết bị được nhiều người sử dụng nhất. Theo thống kê của chúng tôi trung tâm điện lạnh Khánh sáng, trung tâm chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội thì tính từ đầu năm 2021 đến thời điểm này số lượng quý khách hàng lắp điều hòa mới tại Hà Nội tăng lên gần gấp rưỡi so với năm 2020. Đó là chưa kể lượng khách hàng lắp điều hòa cũ mà chúng tôi đã lắp đặt cho khách hàng.

Cùng với sự gia tăng đột biến về việc lắp điều hòa mới thì trong đầu năm nay lượng khách gọi đến trung tâm chúng với nhu cầu được lắp điều hòa cũ cũng tăng lên. Bởi vì, có rất nhiều khách hàng chưa có điều kiện mua điều hòa mới và muốn mua điều hòa cũ với giá rẻ hơn hoặc khi chuyển phòng trọ, nơi ở hay muốn di chuyển vị trí của điều hòa từ chỗ này sang chỗ khác trong cùng một nhà. Vì vậy chúng tôi, điện lạnh Khánh sáng đã mở hẳn một dịch vụ chuyên lắp điều hòa cũ tại Hà nội để phục vụ quý khách đang sinh sống, học tập và làm việc tại thủ đô Hà Nội.

Lắp điều hòa cũ tại Hà Nội
Lắp điều hòa cũ tại Hà Nội

Trung tâm nhận lắp đặt điều hòa cũ khi:

  • Quý khách chưa có điều kiện kinh tế để mua chiếc điều hòa mới, khi đó điều hòa cũ là một sự lựa chọn hợp lý.
  • Quý khách cần di chuyển vị trí của điều hòa từ phòng nọ sang phòng kia, từ nơi ở này sang nơi ở khác, từ nhà trọ này sang nhà trọ khác…
  • Khi quý khách đã tháo chiếc điều hòa ở chỗ cũ mang về chỗ mới và cần lắp lên để sử dụng
  • Quý khách mang điều hòa từ quê lên Nhà ( Phòng trọ ) trên Hà Nội để lắp đặt.

Quy trình công việc lắp điều hòa cũ tại Hà nội:

Lắp điều hòa cũ
Lắp điều hòa cũ
  • Quý khách muốn mua điều hòa cũ về lắp hoặc có điều hòa cũ mà chúng tôi đã tháo hoặc các trung tâm điện lạnh khác đã tháo cho quý khách gọi đến trung tâm chúng tôi nhờ lắp đặt điều hòa cũ.
  • Nhân viên của chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng như: địa chỉ của quý khách và máy điều hòa nhà quý khách là máy có công suất bao nhiêu BTU để chúng tôi chuẩn bị vật tư, dụng cụ.
  • Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đi đến nhà khách hàng và kiểm tra, tư vấn địa hình lắp đặt.
  • Sau khi đã quyết định vị trí chúng tôi tiến hành lắp điều hòa cũ cho quý khách.
  • Lắp xong nhân viên bật may kiểm tra tình trạng hoạt động khi ổn định thì nhân viên sẽ quay trở lại trung tâm.

Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội và dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách. Đặc biệt khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi sẽ được giảm giá 10% khi quý khách đã sử dụng dịch vụ lắp điều hòa của trung tâm. Khi có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của trung tâm, xin quý khách liên hệ tới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *