web hit counter

MÁCH BẠN CÁCH SỬA TỦ MÁT SANAKY NHANH CHÓNG NHẤT

Tùy mỗi lỗi kỹ thuật khác nhau, khách hàng có cách sửa tủ mát Sanaky phù hợp. Những khách hàng mua tủ mát Sanaky tại công ty Điện Máy Nguyễn Toàn có thể gọi hotline  0909 55 90 54 để được nhân viên tư vấn trực tiếp, hỗ trợ xử lý các lỗi kỹ thuật nhanh chóng.

Cách sửa tủ mát Sanaky

Cách sửa tủ mát Sanaky cơ bản gồm các bước quan trọng:

  1. Bước 1: Kiểm tra bên ngoài hiện trạng tủ khi phát hiện có những điểm bất thường
  2. Bước 2: Xem xét có nên rút phích cắm điện khi sửa tủ mát hay không để đảm bảo an toàn mà không ảnh hưởng vận hành tủ
  3. Bước 3: Đối với các lỗi cơ bản bạn có thể tự sửa tủ mát tại nhà bằng cách điều chỉnh bảng điều khiển cho phù hợp. Trường hợp xác định được lỗi nặng, cần gọi thợ sửa tủ mát để bảo hành, bảo trì, sửa chữa tránh tự sửa tủ mát sẽ gây hư hỏng trầm trọng hơn hoặc gây nguy hiểm do thực hiện sai kỹ thuật.

Cách sửa tủ mát Sanaky làm lạnh kém

Tủ mát Sanaky bị làm lạnh kém chủ yếu do nhiệt độ được cài đặt không phù hợp, để quá nhiều thức ăn trong tủ hoặc để vào lượng lớn thực phẩm cần cấp lạnh trong thời gian ngắn, tủ không kịp điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Hoặc cũng có thể do thức ăn được cho vào tủ và che đi vị trí tỏa hơi lạnh. Cách sửa nhanh chóng nhất làm giảm nhiệt độ, giảm lượng đồ ăn, phân tách tạo khoảng trống để luồng hơi lạnh được luân chuyển đều cả tủ.

Hãy kiểm tra cánh tủ đã đóng khít và chặt lại với nhau hay không, đây là cách đơn giản để sửa tủ mát Sanaky bị làm lạnh kém hiệu quả, đơn giản ít người để ý đến.

Cách sửa tủ mát Sanaky bị đổ mồ hôi

Thời tiết ẩm ướt làm tủ mát bị đổ mồ hôi. Độ ẩm cao có thể khiến tủ mát Sanaky bị chảy nước đóng lại bên ngoài tủ gây mất thẩm mỹ, bất tiện cũng như nguy hiểm khi có rò rỉ điện, nấm mốc dễ phát triển.

Nếu tủ bị đổ mồ hôi chỉ ở 1 vài vị trí chỉ cần kiểm tra kỹ lưỡng ở vị trí đó là đủ vì có thể hơi lạnh thoát ra từ đó.

Cách sửa tủ mát Sanaky bị đổ mồ hôi do xốp cách nhiệt bị hỏng, bạn cần thay thế bằng một chiếc tủ mới vì đây là lỗi nặng, hầu như không thể thay thế linh kiện hoặc sửa chữa được nữa.

Cách sửa tủ mát Sanaky bị nóng 2 bên

Cách sửa tủ mát Sanaky bị nóng 2 bên với tủ có dàn nóng được lắp đặt bên hông tủ thì chỉ cần xoay sang vị trí thoáng gió, đặt cách tường rộng một khoảng để không khí lưu thông là được. Lưu ý đặt tủ ở nơi tránh ánh nắng mặt trời, tránh thiết bị tỏa nhiệt khác.

Cách sửa tủ mát Sanaky bị hỏng nguồn điện

Cách sửa tủ mát Sanaky bị hỏng nguồn điện do nguồn điện bị đứt hoặc quá yếu, không đủ để tủ hoạt động thì cần gọi thợ đến thay thế linh kiện chính hãng phù hợp, tuyệt đối không được tự ý thay dây điện vì có thể gây quá tải và chập giật điện.

Cách sửa tủ mát Sanaky bị hỏng nguồn điện do nguồn điện nhà bạn quá yếu thì cần lắp thêm ổn áp

Cách sửa tủ mát Sanaky có gioăng cao su không khít với cửa

Cách sửa tủ mát Sanaky có gioăng cao su không khít với cửa khiến hơi lạnh sẽ dễ dàng thoát ra ngoài, gây lãng phí tiền điện là bạn hãy kẹp 1 tờ giấy vào cánh tủ và kéo lên xuống để test lỗi xem gioăng cao su có khít hay không. Nếu không khít, gioăng cao su đã bị hỏng, hãy tháo gioăng và ngâm nước nóng và thử lại. Nếu tiếp tục không hiệu quả thì nên gọi nhân viên đến thay mới

Cách sửa tủ mát Sanaky bị hết ga

Cách sửa tủ mát Sanaky bị hết ga do đã sử dụng lâu là chỉ cần mua bình gas mới là được. Cách sửa tủ mát Sanaky hết gas do dàn lạnh bị thủng thì hãy liên hệ nhân viên sửa chữa để hàn lỗ thủng. Trường hợp quá nặng nhân viên sẽ đề nghị thay mới để tiết kiệm và vận hành bền bỉ hơn.

Cách sửa tủ mát Sanaky bị hư block

Cách sửa tủ mát Sanaky bị hư block là bạn cần gọi nhân viên sửa chữa kiểm tra là tốt nhất. Bạn không thể tự kiểm tra và thao tác sửa chữa được.

Cách sửa tủ mát Sanaky bị hư quạt gió

Cách sửa tủ mát Sanaky bị hư quạt gió bằng cách lắng nghe những tiếng rít để kiểm tra mức độ hư hỏng, nếu quạt không hoạt động, hiệu quả bảo quản sẽ giảm. Bạn có thể tự thay hoặc gọi thợ sửa chữa thay thế.

Cách sửa tủ mát Sanaky bị đóng tuyết

Cách sửa tủ mát Sanaky bị đóng tuyết: đầu tiên cần xả tuyết khỏi tủ, bỏ hết thực phẩm ra ngoài, và lau sạch phần nước chảy ra. Bắt đầu kiểm tra lại nhiệt độ nếu nhiệt quá thấp (dưới 0 độ C thì nên chỉnh trong khoảng 1 – 7 độ C). Nếu đã điều chỉnh nhiệt nhưng vẫn gặp tình trạng trên thì cần nhờ thợ đến để kiểm tra lại tủ.

Các cách sửa tủ mát Sanaky khá đơn giản, tuy nhiên nếu áp dụng các biện pháp trên không hiệu quả, hãy gọi nhân viên sửa điện lạnh 247 để kiểm tra để chắc chắn hơn về lỗi kỹ thuật tủ đang mắc phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *